Tấm Ốp Tường Ngoài Trời – Sự Lựa Chọn Số 1 Cho Công Trình

Khi xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu của con người cũng ngày càng cao hơn – điều này cũng không ngoại lệ đối với ngành xây dựng. Những vật liệu mới được sản xuất với những đặc tính thể hiện được sự linh hoạt, thông minh trong thực thi công trình sẽ dần trở nên phổ biến và dần thế chỗ cho những vật liệu xây dựng truyền thống. Đáp ứng được yêu cầu đó, tấm ốp tường ngoài trời  đã ra đời. Bài viết này sẽ giúp bạn có những cái nhìn rõ hơn về loại vật liệu ốp tường ngoài trời này.

 

Thành phần cấu tạo của tấm ốp tường ngoài trời 

Áp dụng công nghệ Firm & Flex của châu Âu, tấm ốp tường được trộn nguyên liệu với công thức 70% xi măng Portland cùng với 27% sợi gỗ xenlulo và 3% keo kết dính giúp hỗn hợp được liên kết chặt chẽ với nhau.

 

Với công nghệ này, trước tiên, tấm ốp tường ngoài trời sẽ có khả năng chịu lực vô cùng hiệu quả. Quy trình lò hấp khiến các thành phần cấu tạo nên tấm ốp tường ngoài trời được kết dính vô cùng bền chặt, điều này khiến sản phẩm làm ra có khả năng chịu lực tốt.

Tấm ốp tường  cũng có khả năng chống thấm nước và đảm bảo không bị mục nát. Đặc điểm này sẽ giúp công trình của bạn bền đẹp trong một thời gian dài, không làm mất đi tính thẩm mĩ sau một thời gian chống chịu với thời tiết mưa nắng ở Việt Nam.

Công nghệ Firm & Flex còn giúp cho tấm ốp tường mang tính linh hoạt cao và thể hiện được sự uyển chuyển, phù hợp với nhiều loại thiết kế khác nhau, có thể dễ dàng uống cong theo yêu cầu thiết kế chuyên biệt bởi vậy mà khi thi công,tấm ốp tường ngoài trời sẽ bám sát, ôm lấy các đường gấp, các chi tiết nhỏ của bề mặt bức tường ngoài trời khiến cho công trình của bạn trông tự nhiên và mang tính thẩm mĩ cao.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt còn vô cùng nhanh, dễ dàng. Với khối lượng chỉ trên 30 kg/m2, việc lắp đặt thi công công trình của bạn sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn – đây là một đặc điểm nổi bật thể hiện sự khác biệt vượt trội so với các vật liệu xây dựng truyền thống.

Tấm ốp tường  còn có khả năng dẫn nhiệt kém, thể hiện sự hiệu quả trong việc cách nhiệt, giúp giảm bớt phần nào sự nóng nực cho ngôi nhà của bạn, ngôi nhà của bạn cũng trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Hơn nữa nó còn có giá thành không quá đắt, độ bền lâu khiến cho việc mua các tấm ốp tường ngoài trời này để ốp tường phía bên ngoài trở nên không vượt quá khả năng của bạn.

Ngoài việc phù hợp với ốp tường ngoài trời còn thể hiện sự được sự phù hợp với các hàng mục khác như ốp tường trong nhà, ốp trần nhà, làm giàn hoa gỗ, xây hàng rào gỗ, thanh cầu thang,… Sử dụng tấm ốp tường ngoài trời chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

Các tiêu chuẩn chất lượng của tấm ốp tường ngoài trời 

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

 

 

Với sản phẩm tấm ốp tường ngoài trời, Dung Anh đảm bảo cung  cấp sản phẩm hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với sự đảm bảo về chất lượng vô cùng cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn các sản phẩm tấm ốp tường ngoài trời với giá cả phải chăng nhất cùng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm 1 loại vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất, vách ngăn , phong cách ngôi nhà theo kiểu cổ điển Châu Âu thì tấm ốp tường Thái Lan là lựa chọn lý tưởng cho bạn, chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *