Phào nhôm, Đèn trần nhôm

Phào nhôm, đèn trần nhôm không chỉ là bộ phận nâng đỡ lắp ghép các tấm trần. Mà nó còn đảm nhận nhiệm vụ trang trí. Tạo điểm nhấn cho trần nhôm. Ngày nay với công nghệ kỹ thuật hiện đại, có rất nhiều mẫu mã trần nhôm, đèn trần nhôm ra đời. Đáp ứng các thị hiếu và yêu cầu thị trường.

Phào nhôm – Đèn trần nhôm đồng bộ cho trần nhôm, xu thế mới trong thiết kế kiến trúc.

Trong những năm trở lại đây khi trần nhôm được sử dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc, khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Các nhà sản xuất trong nước cũng như nước ngoài đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã chùng loại tấm trần nhôm với đầy đủ kích thước khác nhau: 300×300; 450×450; 600×600 mm.

Do trần nhôm được sử dụng ở hều hết tất cả các không gian nên ngoài việc đa dạng về kích thước loại trần, các nhà sản xuất còn đưa ra thị trường hàng loại mẫu phào nhôm từ phào chân tường đến phào cấp và đèn giành cho trần nhôm với đầy đủ kích thước theo tấm trần nhôm.

Trần nhôm là hệ trần kín, tất cả các khung xương được lắp giấu phía trên, nên khi lắp đặt hoàn thiện trần nhôm toát lên vẻ đẹp hoàn mĩ, đó là sự hòa trộn giữa hoa văn của tấm trần nhôm, vẻ sắc xảo họa tiết phào nhôm và ánh sáng led huyền ảo của đèn trần nhôm. Tất cả tấm trần nhôm, phào nhôm, khung đèn trần nhôm đều được chế tạo từ nhôm nguyên chất 98%, được sơn tĩnh điện nano, ngoài ra phào trần nhôm còn được cắt hoa văn CNC tinh xảo.

trần nhôm 3d giật cấp

Các loại phào nhôm trong hệ trần nhôm.

Phào nhôm trong hệ trần nhôm rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn, họa tiết. Phào nhôm được chế tạo từ hợp kim nhôm trong đó hàm lượng nhôm chiếm đến 98%, nên phào nhôm có trọng lượng rất nhẹ. Phào nhôm được chế tác theo công nghệ đúc áp lực nên bề mặt phào nhôm rất nhẵn bóng, đường gân trên phào nhôm rất sắc nét. Bên cạnh đó các loại phào nhôm còn được cắt, chạm khắc hoa văn bằng công nghệ CNC.

Hệ phào nhôm chân tường.

phào nhôm chân tường

Phào nhôm chân tường thường sơn màu vân gỗ. Bên cạnh đó cũng có các phào nhôm chân tường màu đơn sắc, thường là màu trắng.

Bên cạnh đó cung có các phào nhôm chân tường được cắt CNC. Có các hệ đèn LED hắt phía trong, khi được cấp điện. Ánh sáng LED chiếu sáng sẽ xuyên qua các hoa văn làm nổi bật các họa tiết trên phào nhôm.

phào nhôm CNC Led hắt

Hệ phào nhôm trần cấp.

Cũng tương tự như hệ phào nhôm chân tường, hệ phào nhôm trần cấp cũng có hai loại: một loại được đúc liền và một loại được cắt CNC.

phào nhôm trần giật cấp

Bảng tổng hợp các loại phào nhôm VIGADA.

Quý khác có thể tham khảo các loại phào nhôm cũng như các loại góc của phào nhôm trong ảnh dưới đây. Việc sử dụng sẵn các loại góc đi theo phào. Giúp người thợ không cần phải cắt góc chính xác của các thanh phào. Việc thi công trở nên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó việc sử dụng các vít nối làm cho các góc trở nên liền mạch tăng tính thẩm mỹ.

Các loại đèn trần nhôm.

Đèn trần nhôm, khung đèn đều được chế tạo bằng nhôm. Các bóng sáng được sử dụng công nghệ bóng LED giúp tiết kiệm điện. Đèn trần nhôm với đầy đủ kích thước theo tấm trần nhôm như: 150×600; 300×300; 300×600; 450×450.

Việc lắp đặt các đèn có thể bố trí chia đều trên trần hoặc lắp về các góc và ở giữa nhằm đảm bảo ánh sáng được sáng đều vừa đảm bảo mặt thẩm mỹ.

Đèn được lắp chia đều trên trần.

Đèn được lắp về các góc.

Đèn trần kích thước 150×600.

Đèn này được lắp ở phần trần cấp 1, vừa tăng độ sáng vừa tạo điểm nhấn.

đèn trần nhôm 150x600

Đèn trần nhôm kích thước 300×600.

Đèn được lắp phần trần cấp 1 hoặc lắp ở giữa thay cho 2 tấm trần 300×300 thường ở các không gian nhỏ như nhà vệ sinh, hoặc ở các không gian cần lắp để tạo điểm nhấn.

đèn trần nhôm 150x600

 

Đèn trần nhôm kích thước 300×300.

Đèn được lắp ở vị trí góc trần tạo điểm nhấn hoặc được bố trí chia đều trên trần.

đèn trần nhôm 300x300

Đèn trần nhôm kích thước 450×450.

Đèn được lắp ở vị trí góc trần tạo điểm nhấn hoặc được bố trí chia đều trên trần.

đèn trần nhôm 450x450

Đèn trần ghép từ các đèn 300×300 và 450×450.

Đèn trần được ghép từ các đèn có kích thước 300×300 hoặc 450×450. Gồm 4 hoặc 6 hoặc 9 đèn được ghép lại với nhau tạo thành khối thống nhất.

Tham khảo thêm các mẫu phào và đèn sử dụng cho trần nhôm phòng khách, trần nhôm phòng thờ, trần nhôm nhà bếp tại fanpage của VIGADA: Facebook.com/vigada.vn

Liên hệ ngay với VIGADA để được tư vấn và cung cấp giải pháp về trần nhôm cho công trình, dự án của quý khách.

>> Tham khảo giá của tấm trần nhôm phào nhôm và đèn trần nhôm tại đây.

>> Tham khảo thêm các loại tấm trần, đèn trần nhôm, phào nhôm của VIGADA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *